Bản tin dầu thô 07.10.2020: Giá Dầu Tăng Do Nguồn Cung Bị Gián Đoạn

Giá dầu tăng vào hôm thứ Ba trong bối cảnh nguồn cung bị gián đoạn ở Na Uy, một cơn bão mới ở Vịnh Mexico và việc Tổng thống Mỹ Donald Trump trở lại Nhà Trắng sau khi được điều trị COVID-19 trong bệnh viện.

Dầu thô Brent giao sau tăng 82 cent, tương đương 2% lên 42,11 USD / thùng.

Giá dầu thô kỳ hạn West Texas Intermediate được giao dịch cao hơn 82 cent, tương đương 2% ở mức 40,06 USD.

Theo Hiệp hội Dầu khí Na Uy, một cuộc đình công của công nhân dầu mỏ ở Na Uy sẽ cắt giảm tổng công suất sản lượng của nước này chỉ hơn 330.000 thùng dầu mỗi ngày, tức khoảng 8% tổng sản lượng, theo Hiệp hội Dầu khí Na Uy.

đầu tư dầu thô

Theo tính toán của Reuters, khoảng 60% tổng lượng cắt giảm là khí đốt tự nhiên, trong đó dầu thô và chất lỏng khí đốt tự nhiên chiếm phần còn lại.

“Ngoài Na Uy, cũng có thể xảy ra tình trạng ngừng sản xuất ở Vịnh Mexico trong tuần này, nơi một cơn bão khác đã phát triển,” ngân hàng Commerzbank cho biết.

Các công ty năng lượng đã sơ tán các giàn khoan dầu ngoài khơi khi Bão Delta mạnh lên cấp 2 và có thể trở thành một cơn bão lớn khi nó đến Vịnh Mexico vào thứ Năm.

Chevron đã bắt đầu sơ tán tất cả nhân viên khỏi các nền tảng của mình trong khu vực và đang đóng cửa các cơ sở, công ty cho biết.

Sự phục hồi trên thị trường chứng khoán thế giới sau khi Trump trở lại Nhà Trắng từ bệnh viện và kỳ vọng về một gói kích thích kinh tế mới của Mỹ được đồng ý cũng thúc đẩy giá dầu tăng.

Giá dầu đã giảm mạnh khi Trump nhập viện vào thứ Sáu, vì nó tạo ra sự không chắc chắn cho các nhà đầu tư về những gì sẽ xảy ra ở Hoa Kỳ khi đất nước chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11.

Hy vọng về gói cứu trợ kinh tế của lưỡng đảng Hoa Kỳ đã tăng lên khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin phát biểu vào thứ Hai và chuẩn bị nói chuyện lại vào thứ Ba, trong một nỗ lực phối hợp để đạt được thỏa hiệp về luật pháp.

Thực hiện : Nhân Trần

Nguồn : CNBC.COM

Print Friendly, PDF & Email

38 thoughts on “Bản tin dầu thô 07.10.2020: Giá Dầu Tăng Do Nguồn Cung Bị Gián Đoạn

  1. cvv store says:

    806090 492010This is the proper blog for anybody who hopes to learn about this topic. You know a complete lot its almost tough to argue along (not that I in fact would wantHaHa). You undoubtedly put a complete new spin for a subject thats been written about for years. Excellent stuff, just amazing! 699607

  2. best rolex replica says:

    533749 274425Thanks for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do some research about this. We got a grab a book from our location library but I think I learned far more from this post. Im quite glad to see such amazing information being shared freely out there. 543194

  3. buy dumps 221 says:

    203347 409355Highest quality fella toasts, or toasts. will most certainly be given birth to product or service ? from the party therefore supposed to become surprising, humorous coupled with enlightening likewise. greatest man speaches 220804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.