Bản tin kim loại 21.09: Bạc có xu hướng giữ giá trị trong thời gian thị trường giảm điểm

Gia Cát Lợi đưa ra bản tin nhận định xu hướng hàng hóa trên thị trường tài chính vào ngày 21/09/2020:

Nhận định xu hướng hàng hóa – Mặt hàng kim loại ngày 21.09

Tin tổng hợp

Dự báo giá bạc – Kháng cự một lần nữa khi chờ đợi Fed

Bạc đã giảm nhẹ vào phiên cuối tuần rồi, tuần này đón nhận những thông tin phát biểu của FED và chuẩn bị cho cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang .Thị trường Bạc trông như thể nó có một lượng lớn kháng cự gần mức $ 26,tuy nhiên, nếu tuần rồi sự tăng nhẹ và đóng cửa ngày trên mức 28 đô la, thì nó sẽ rất lạc quan ,nhà đầu tư có cơ hội mua lên và dấu hiệu sẽ tiếp tục phục hồi trong cùng mức kháng cự cao .Mức 26$ bên dưới sẽ tiếp tục hỗ trợ rất nhiều, như chúng ta đã thấy trong vài tuần qua. Cuối cùng, Bạc cũng đã vượt qua ngưỡng 27 $ và đang dần về mức 26$, vì vậy đó là một lý do khác để nghĩ rằng người mua có thể quay trở lại khi bạc điều chỉnh về vùng hỗ trợ cứng.

Nhìn rất rõ Bạc đang đi đang trong xu hướng tăng nhưng điều đó không có nghĩa là tăng liền và đang đi trong biên độ hẹp cho thấy một sự thay đổi lớn sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang. Hiện tại, thị trường đã có động thái bán mạnh ở phiên cuối tuần vừa qua , dao động quanh mức 26-27$ , động thái này chứng tỏ thị trường đang có dấu hiệu giảm nhẹ trong ngắn hạn.

Đồng đô la Mỹ đang có dấu hiệu phục hồi và các thông tin kinh tế về chỉ số việc làm đang tăng trở lại. Các báo cáo cho đều cho thấy tỉ lệ việc làm tại Mỹ đang tăng trở lại, bởi vì điều này, dự đoán rằng thị trường sẽ bị ảnh hưởng và chờ đợi phát biểu của FED sắp tới,Tuy nhiên, nếu Bạc vượt qua mức 26$, sẽ bắt đầu hướng tới mức 25 $ và thấp hơn nữa ở chặng tiếp theo. Nhìn rất rõ Bạc đang đi đang trong xu hướng tăng nhưng điều đó không có nghĩa là tăng liền và đang đi trong biên độ hẹp thấy một sự chờ đợi phát biểu của FED .

Phân tích biểu đồ kỹ thuật kim loại ngày 21.09

1. Phân tích kỹ thuật Bạc

Bạc có xu hướng giữ giá trị trong thời gian thị trường giảm điểm, và tăng giá trong thời gian thị trường tăng trưởng. Giá của Bạc rất biến động, đặc biệt nó liên thông với thị trường chứng khoán.Trong các phiên giao dịch tuần rồi giá biến động trong biên độ hẹp, vá có hướng giảm nhẹ . Tuần này thị trường đón nhận những tin kinh tế quan trọng từ FED ảnh hưởng trực tiếp đến đồng USD nên chưa có gì xác nhận cho một xu hướng mua hay bán, vì vậy nên chờ xác định rõ xu hướng thị trường để tham gia .

2. Phân tích kỹ thuật Platinum – Bạch kim

Ngoài Vàng và Bạc, một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong thập kỷ qua là Platinum – Bạch kim. Đây là một kim loại quý giá,Bạch Kim có khả năng tăng giá trong những tháng tới khi các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục, giảm cơ cấu chứng khoán từ thị trường. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá này có thể không được hiện thực hóa do vẫn còn đó những rủi ro sụt giảm nhu cầu Bạch Kim từ các nhà máy công nghiệp. Thị trường giảm điểm mạnh mẽ trong phiên giao dịch tuần rồi, khả năng giảm trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Trong ngắn hạn , những biến động khó lường trước từ các khu vực sản suất có mức độ tiêu thụ Bạch Kim cao làm cho giá Bạch Kim cũng sẽ biến động mạnh.

Thực hiện: Diễm Lễ

Nhà đầu tư có thể truy cập trang dautuhanghoa.vn để có thêm thông tin về Giao dịch Hàng hóa, cách đầu tư phái sinh hàng hóa hiệu quả. Hoặc để lại thông tin để Gia Cát Lợi có thể hướng dẫn, hỗ trợ bạn tìm hiểu sâu hơn về thị trường này.

 

Bài viết liên quan:

Bản tin hàng hóa ngày 21.09.2020

Bản tin hàng hóa ngày 18.9.2020

Bản tin đậu tương ngày 17.9.2020

Nhận định xu hướng hàng hóa ngày 16.9.2020

Nhận định xu hướng hàng hóa ngày 15.9.2020

Print Friendly, PDF & Email