CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA NGÀY 16/03/2020

Lần thứ hai kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, Fed đã cắt giảm lãi suất tại một cuộc họp khẩn cấp, hướng tới mục tiêu từ 0% đến 0,25% để giúp đặt sàn dưới nền kinh tế toàn cầu đang tan rã nhanh chóng.

Tại Hoa Kỳ, các trường học bắt đầu đóng cửa, việc đi lại ở nước ngoài bị hạn chế và ngay cả chuột Mickey cũng phải treo găng tay trắng nhỏ của mình – Disneyland cũng vậy, vượt quá giới hạn.

 Pháp và Tây Ban Nha đã cùng Ý áp dụng khóa chặt đối với hàng chục triệu người, Úc ra lệnh tự cô lập người nước ngoài đến và các quốc gia khác mở rộng lệnh cấm nhập cảnh khi thế giới tìm cách ngăn chặn coronavirus lan rộng.

Trong khi đó cũng có 1 số tin tức cho rằng Đức đang điều chế thành công vac- xin nhưng đến tháng 5 hoặc tháng 6 mới đưa vào sử dụng.

Chính quyền tại 144 quốc gia và vùng lãnh thổ đã báo cáo hơn 152.000 ca coronavirus mới trên toàn thế giới kể từ khi Trung Quốc báo cáo các trường hợp đầu tiên cho Tổ chức Y tế Thế giới vào tháng 12.

  1. DẦU ĐẬU TƯƠNG.

Dầu đậu tương tháng 5 vẫn trong xu hướng giảm là chính , hôm nay fed hạ lãi suất xuống 0% dầu đậu có thể hồi phục nhẹ. Nhưng trend chính vẫn là giảm.

  • ĐẬU TƯƠNG.

Đậu tương tháng 5 vẫn đang trong xu hướng giảm , nến h1 cho thấy lực giảm đang rất mạnh, mọi người có thể canh hồi lên sell xuống chứ hạn chế việc mua lên

  • ĐƯỜNG.

Đường tháng 5 đang trong trend giảm dài hạn, + Thêm tin fed hạ lãi suất hôm nay có thể hồi phục nhẹ . Nhưng trend chính vẫn giống các loại hàng hóa khác là giảm.

Ai mà lướt trong phiên thì có thể buy lên được còn nếu đánh dài hạn thì canh hồi lên sell xuống hạn chế việc đáng ngược xu hướng.

  • LÚA MÌ.

Lúa mì tháng 5 cũng giống như các hàng hóa khác là ở trong trend giảm.

Mọi người canh hồi lên vùng 514 -515 có thể sell xuống nha.

Target 1 về vùng 497      

Target 2 vè vùng 485

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *