Hàng hoá phái sinh – Kênh đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, nhiều cách thức kiếm tiền được ra đời. Đầu tư tài chính nói chung là hoạt động thu nhập thụ động hiệu quả và giao dịch hàng hóa phát sinh nói riêng là lĩnh vực đầu tư mới mẻ, nhưng vẫn đảm bảo an toàn về mặt pháp lý. Bạn muốn đầu tư tài chính hãy thử sức với lĩnh vực này, không cần phải lo lắng bị lừa đảo mà vẫn có nguồn thu nhập riêng đáng kể cho bản thân. Nếu bạn còn ngần ngại, bài viết dưới đây sẽ làm tan biến đi điều đó.

Hàng hoá phái sinh là gì?

Giao dịch hàng hoá phái sinh (Giao dịch hàng hoá tương lai) là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua, bán một khối lượng hàng hó tại mức giá xác định và việc giao nhận hàng được thực hiện tại một thời điểm định trước trong tương lai.

Hàng hóa phái sinh

Đặc trưng thị trường hàng hoá phái sinh     

Danh mục sản phẩm đa dạng 

Việc phong phú danh mục hàng hóa giúp khách hàng giảm sự chịu ảnh hưởng chỉ số vào một vài mã nhất định phù hợp với thông lệ quốc tế.

  • Nông sản như: Bắp, Lúa mì, Đậu nành, Đậu tương, Dầu đậu tương, Khô đậu tương…
  • Nguyên liệu công nghiệp như: Cà phê, Cao su, Cacao, Đường, Bông sợi…
  • Kim loại như: Đồng, Bạc, Bạch kim, Quặng sắt, Thép
  • Năng lượng như: Dầu ít lưu huỳnh, Xăng pha chế, Khí tự nhiên, Dầu WTI, Dầu WTI mini, Dầu Brent…

Mục đích tham gia giao dịch

  • Đối với nhà đầu tư lướt sóng kiếm lời không cần giao nhận hàng hoá thật.
  • Phần lớn những người tham gia giao dịch hàng hoá phái sinh nhằm mục đích đảm bảo rủi ro và kiếm lợi nhuận.
Mục đích thu lợi nhuận

Tại sao nên chọn giao dịch hàng hoá phái sinh

Thị trường hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và minh bạch. Hoạt động dưới sự chỉ đạo của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam với nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia có năng lực, hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra chiến lược cụ thể, hướng đi chính xác để kiếm được lợi nhuận.
  • Thao tác đơn giản với giao diện đa tính năng, liên thông tới các sàn quốc tế nên giao dịch diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.
  • Thị trường giao dịch liên thông 23 – 24h/ngày với các Sở giao dịch trên toàn quốc. Chuyên mục bản tin giao dịch được thống kê hàng ngày, cung cấp các kiến thức đầu tư và thị trường hàng hóa trên thế giới giúp nhà đầu tư phán đoán chính xác tiềm năng để chọn mặt hàng đầu tư phù hợp từ đó mang lại lợi nhuận
  • Giúp doanh nghiệp có thể bảo hiểm rủi ro hàng hóa. Do các giao dịch đều thông qua sàn nên không cần tốn khí kho bãi, hao hụt, thất thoát về sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị hàng hoá phái sinh uy tín?

Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh tập trung cấp quốc gia duy nhất hiện nay tại Việt Nam, liên thông với các Sở giao dịch Hàng hoá quốc tế.

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hoá Gia Cát Lợi tự hào là một trong những công ty phái sinh hàng hoá hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam. 

Chứng nhận pháp lý

Trong năm 2020 này, công ty vừa vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu tốt cho người tiêu dùng 2020” nhờ vào sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Danh hiệu “Top 10 thương hiệu tốt cho người tiêu dùng 2020”

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Có Thể Bạn Quan Tâm