Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ GIẢM MẠNH

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.395 (-2.03%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước tiếp tục diễn biến trái chiều, khi bạc và bạch kim vẫn trong đà suy giảm mạnh, trong khi đó đồng duy trì đà tăng. Bạc có phiên giảm điểm thứ 5 liên tiếp và đạt mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng USD duy trì sức mạnh đã gây áp lực lên giá bạc. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cũng làm giảm nhu cầu trú ẩn đối với kim loại quý.

– Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã tăng +0.60%. Đồng USD kéo dài đà tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần. Thị trường kỳ vọng Fed sẽ duy trì lộ trình tăng lãi suất tích cực của mình và điều này đã hỗ trợ đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc đang tạo đà tăng giá cho đồng USD khi đồng CNY đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 năm qua ở mức 6.8188 CNY/USD.

– Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin tỏ ra lạc quan đối với đồng USD khi ông nói rằng Fed “cam kết rất nghiêm túc trong việc đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm những gì cần thiết để đạt được điều đó”. Ông nói thêm rằng ông hy vọng lợi suất trái phiếu sẽ tăng khi bảng cân đối của Fed thu hẹp.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1033571914 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1033571914 {
width: 100%;
}
}

#col-1687137044 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247