Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU PHIÊN CUỐI TUẦN

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.102 (-0.54%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần diễn biến trái chiều khi bạch kim và đồng tiếp nối đà hồi phục, trong khi bạc quay đầu giảm điểm trở lại. Đồng USD tiếp tục suy giảm đã hỗ trợ giá kim loại. Giá bạc phiên cuối tuần giảm giảm do nhu cầu công nghiệp có dấu hiệu suy yếu sau khi các dữ liệu kinh tế cho thấy hoạt động sản xuất toàn cầu chậm lại.

– Chỉ số DXY đã giảm -0.20% và đạt mức thấp nhất trong hơn 2 tuần qua. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 8 tuần đã gây áp lực lên đồng USD. Đồng thời, sức mạnh của đồng JPY đã làm giảm giá trị của đồng USD sau khi tỷ giá USD/JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần.

– Chỉ số CPI quốc gia Nhật Bản tháng 6 đối với hàng thực phẩm tươi sống và năng lượng tăng +1.0% so với kỳ vọng +0.9% so với cùng kỳ và là mức tăng lớn nhất trong hơn 6 năm.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hỗ trợ nhẹ cho đồng USD sau khi chỉ số PMI sản xuất toàn cầu của S&P Mỹ tháng 7 giảm -0.4 xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 52.3, tuy nhiên vẫn mạnh hơn kỳ vọng là 52.0.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_451372718 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_451372718 {
width: 100%;
}
}

#col-1519749203 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247