Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 28/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Tổng thống Nga Putin cho biết nông dân cũng sẽ là một bộ phận được kêu gọi nhập ngũ

  • Theo phát biểu của Tổng thống Nga Vlardimir Putin, nông dân là một bộ phận được kêu gọi nhập ngũ. Điều này báo hiệu những rủi ro tiềm ẩn cho vụ mùa năm 2023.
  • Nga là nước xuất khẩu lúa mì lớn nhất thế giới. Mùa thu là mùa bận rộn đối với nông dân khi họ phải gieo trồng lúa mì vụ đông và thu hoạch đậu tương.
  • Ông Putin cho biết, ông muốn nói chuyện với những người đứng đầu các khu vực và những người đứng đầu doanh nghiệp nông nghiệp. Với lệnh huy động một phần, nông dân cũng sẽ được kêu gọi nhập ngũ và gia đình của họ sẽ được hỗ trợ. Các quan chức cho biết 300,000 người Nga sẽ được kêu gọi để phục vụ cho chiến dịch lần này. Một trong số các vùng tuyển quân là khu vực giáp biên giới Ukraine, nơi sản xuất ngũ cốc lớn.
  • Ông Putin cho biết Nga sắp sửa thu hoạch vụ ngũ cốc kỷ lục 150 triệu tấn, bao gồm 100 triệu tấn lúa mì trong năm 2022.

Theo Bộ trưởng Cung Ứng Ai Cập, Aly Moselhy, lũy kế nhập khẩu lúa mì của nước này tính từ đầu niên vụ 2022/23 (bắt đầu vào tháng 07) đã đạt mức 3.5 triệu tấn.

Theo Tổng thống Mexico, Andres Manuel Lopez Obrador, nước này đang xem xét xây dựng một nhà máy phân bón bên Vịnh Mexico với Samsung. Khu vực này trước đây được sử dụng cho ngành công nghiệp hóa dầu. Lopez Obrador cho biết ông đã gặp giám đốc Samsung Lee Jea-yong vào đầu tháng này và hai bên đã thảo luận về các dự bán xây dựng, năng lượng và viễn thông.

Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ Tom Vilsack cho biết ông đang nói chuyện với phía Mexico về lệnh cấm sắp xảy ra đối với ngô biến đổi gen. Ông cho rằng năm 2023 là năm rất quan trọng để làm rõ vấn đề này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi

#image_1097773104 {
width: 28%;
}
@media (min-width:550px) {
#image_1097773104 {
width: 100%;
}
}

#col-917996667 > .col-inner {
margin: 0px 0px -10px 0px;
}

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247