Phần Mềm Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh CQG

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG là gì? Khi tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa, CQG là một trong những nền tảng hỗ trợ giao dịch hàng đầu giúp cung cấp dữ liệu hàng hóa trên thị trường nội địa và quốc tế.

1. Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG là gì?

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG là nhà cung cấp phần mềm chuyên phân tích kỹ thuật trong giao dịch, giao dịch điện tử và đặc biệt là giao dịch hàng hóa phái sinh.  Nền tảng giao dịch của CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại CQG là đối tác cung cấp giải pháp của nhiều Futures Commission Merchant lớn trên thế giới và cung cấp truy cập trực tiếp tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới, chiếm 60% thị phần các đối tác như TT hay Patsystem,..

2. Các bước lập tài khoản demo CQG tại Gia Cát Lợi

Sau đây Gia Cát Lợi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để giao dịch trên phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG 

Bước 1: Đầu tiên nhà đầu tư truy cập vào nền tảng ứng dụng CQG Desktop.

Link tạo tài khoản demo: https://mdemo.cqg.com/cqg/desktop/demorequest

Bước 2: Trên màn hình đăng nhập, nhấn nút “Request a demo account”.Bước 3: Điền họ tên và email, sau đó nhà đầu tư nhấn vào nút “Sign up” trên màn hình .

Bước 4: CQG sẽ gửi email chứa thông tin đăng nhập gồm User name và Password đến tài khoản email đã đăng ký.

Bước 5: Trên màn hình đăng nhập, nhấn vào mục “Demo”, điền thông tin đăng nhập nhận được trong email và nhấn tiếp “Logon” để đăng nhập vào tài khoản demo.

Và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như để hoạt động giao dịch diễn ra bình thường, Công ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi hỗ trợ Quý khách hàng gói ưu đãi khi giao dịch, xem chi tiết tại website https://dautuhanghoa.vn/ 

3. Những lợi ích khi giao dịch trên sàn CQG

Cổng thị trường CQG  là các cổng giao dịch công nghệ được phát triển đặc biệt nhằm mục đích phục vụ cho việc kinh doanh trên thị trường toàn cầu về các sản phẩm phái sinh, tương lai, các quyền chọn, chỉ số và các sản phẩm OTC. CQG cung cấp cho khách hàng một phương pháp truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy hơn các sản phẩm và các sàn giao dịch ưu tiên khi liên kết trực tiếp với hơn 40 sàn giao dịch lớn trên thế giới như: CBOT, NYMEX, ICE US,…

CQG có những đặc điểm nổi bật như: Không cần phải cài đặt, tương thích với nhiều nền tảng Web, Desktop và App mobile, hỗ trợ tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Bên Cạnh đó CQG cũng có một số nhược điểm như: 

  • Mất chi phí để sử dụng dữ liệu 
  • Khả năng xuất dữ liệu bị hạn chế trên nền tảng Microsoft Excel 
  • Mất chi phí sử dụng hàng tháng. 

4. Một số sàn giao dịch hàng hóa uy tín trên thế giới hiện nay

Một số sàn giao dịch hàng hóa uy tín trên thế giới hiện nay

4.1 Sàn NYMEX (New York Mercantile Exchange)

 Sàn NYMEX được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai, hoạt động từ năm 1872 đến nay thương hiệu lớn dẫn đầu thế giới, là một trong những sàn giao dịch hàng hóa tương lai lớn nhất hiện nay, có tầm ảnh hưởng đến các giao dịch hàng hóa trên toàn cầu. Nếu bạn là nhà đầu tư tập trung vào hàng hóa loại kim loại quý và năng lượng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

4.2 Sàn CBOT (The Chicago Board of Trade)

Là một trong những sàn giao dịch hàng hóa lớn nhất thế giới hiện nay. Được thành lập năm 1848, Ban đầu CBOT chỉ thực hiện các hợp đồng tương lai về nông sản nhưng hiện tại CBOT ngoài hợp đồng tương lai còn thực hiện hợp đồng quyền chọn với nhiều sản phẩm khác nhau mà không còn hạn chế chỉ trong những mặt hàng nông sản nữa. Không chỉ vậy, trái phiếu và kho bạc Mỹ cũng được CBOT thực hiện giao dịch  

4.3 Sàn ICE (Intercontinental Exchange )

Được thành lập năm 2000 tại Georgia, Mỹ. Khác với sàn CBOT thì ICE chuyên về các mặt hàng điện tử và năng lượng. ICE hoạt động như một sàn giao dịch điện tử và liên kết với những công ty về năng lượng. ICE cung cấp cho các công ty khả năng giao dịch hàng hóa năng lượng với một công ty khác và tạo điều kiện để giao dịch ngoại hối và lãi suất. 

ICE thu mua  NYSE Euronext vào năm 2013,  công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Hiện tại tuy đã tách khỏi sàn chứng khoán Châu Âu nhưng ICE vẫn giữ quyền sở hữu đối với NYSE Euronext .ICE là tập đoàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. 

4.4 Sàn TOCOM (Tokyo Commodity Exchange)

Sàn TOCOM có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản. TOCOM giao dịch chứng khoán có lợi nhuận và cũng là công ty giao dịch lớn nhất tại Nhật Bản . Cuối năm 1984 TOCOM được hình thành nhờ sự sáp nhập sáp nhập của 3 sàn giao dịch là Sàn giao dịch dệt may Tokyo, Sàn giao dịch cao su Tokyo và Sàn giao dịch vàng Tokyo.Ban đầu, TOCOM chỉ giao dịch cao su, vàng, bạc, bạch kim. Sau đó TOCOM đã mở rộng giao dịch và bổ sung nhiều mặt hàng khác nhau

5. Gia Cát Lợi – Sự lựa chọn thông minh của bạn

Gia Cát Lợi – Sự lựa chọn thông minh của bạn

Hiện tại để việc đầu tư hiệu quả, lựa chọn được công ty uy tín và đảm bảo là điều rất quan trọng, Công ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa, đứng đầu ngành trong thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh hiện nay. Với hơn 300 nhân lực, và đội ngũ quản lý kinh nghiệm. Với 16 chi nhánh trên cả nước, Gia Cát Lợi tự tin đồng hành cùng với quý khách hàng trong chặng đường đầu tư hành hóa phái sinh phía trước. 

Chúng tôi luôn bên cạnh bạn để:

  • Tư vấn chiến lược riêng cho từng tài khoản, hỗ trợ theo dõi tài khoản, quản lý vốn.
  • Nhận hỗ trợ giao dịch ủy thác.
  • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin giao dịch khách hàng.
  • Đưa ra giải pháp tối ưu trong phiên, theo dõi thị trường và cho tín hiệu phản ứng ngay với từng biến động của thị trường.
  •  Bảo đảm tính công bằng và minh bạch. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu thị trường. Chúng tôi sẽ đưa đến tin tức mới nhất và nhanh nhất. Qua đó đưa ra tư vấn đầu tư hiệu quả nhất với danh mục đầu tư đa dạng.

Đặc biệt hơn, Gia Cát Lợi còn hỗ trợ mở tài khoản giao dịch MIỄN PHÍ. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tài khoản ngay luôn nào!

Gia Cát Lợi hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho các Quý khách hàng rõ hơn về Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh cũng như các kiến thức liên quan. Hãy truy cập trang web của Gia Cát Lợi để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về giao dịch hàng hóa phái sinh nhé!