Phân Tích Dầu Thô Ngày 03/06/2021: Dầu Thô Tiếp Tục Lập Đỉnh Mới Liệu Đây Đã Là Đỉnh

Tin tức

Các nhà quản lý tiền tệ đã giảm đặt cược vào việc tăng giá sáu hợp đồng dầu khí quan trọng nhất, nhưng họ đã mua nhiều hợp đồng dầu thô WTI tương lai trong tuần. Báo cáo mới nhất trong tuần cho thấy các quỹ đầu cơ và các nhà quản lý danh mục đầu tư khác đã bán tương đương 8 triệu thùng trong sáu hợp đồng dầu khí quan trọng nhất, đánh dấu tuần thứ ba giảm tổng thể vị thế mua ròng. Tuy nhiên, tốc độ giảm chậm hơn nhiều so với những tuần trước đó và hợp đồng dầu thô WTI thực sự thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Theo dữ liệu của Kemp, các quỹ đầu cơ đã mua tương đương 10 triệu thùng dầu WTI, trong khi họ bán tương đương 12 triệu thùng dầu thô Brent tương lai và quyền chọn. Theo ước tính của Kemp, bất chấp sự giảm giá gần đây, thị trường vẫn tiếp tục lạc quan về giá dầu khi vị thế LONG giá dầu vượt trội hơn so với vị thế SHORT với tỷ lệ 4,86 ​​trên 1.

Đầu ngày thứ Ba, giá dầu đã phục hồi khi nhóm OPEC + nhóm họp và được nhiều người dự đoán sẽ xác nhận kế hoạch nâng sản lượng lên 840.000 thùng / ngày (bpd) vào tháng Bảy. Dầu thô WTI tăng 3,5% ở mức 68,65 USD lúc 10:29 sáng EDT và Dầu thô Brent tăng 2,55% lên 71,01 USD.

Phân tích kỹ thuật

+ Giá tiệm cận trendline và bật tăng trở lại. Giá tiếp tục đi trong 1 nêm tăng.

+ Đỉnh sau tuy tạo râu nhưng vẫn có giá cáo hơn đỉnh trước đó, đồng thời đáy tạo sau cao hơn đáy trước đó. Xác lập xu hướng tăng vẫn đang tiếp tục.

+ Giá đã vượt fibo cũ là 68.6 nên khả năng cao sẽ lên fibo tiếp theo.

=> Có thể nhận định xu hướng tăng trong ngắn hạn trước khi giảm sâu

+ Vùng kháng cự 69.6 và 71.5

+ Vùng hỗ trợ 64.2 và 62.6

=> Khuyến nghị giao dịch

+ Nên chờ sell hơn buy vì giá đã đi cuối con sóng 5 theo phân tích elliot.

+ Vùng sell 1 tại 69.6

Lưu ý:

  • Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
  • Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
  • Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI CHI NHÁNH GÒ VẤP

Địa chỉ: 114/54 Đường Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://hanghoaphaisinh.vn/

Hotline: 0933.907.909