Phân Tích Đường Ngày 15/06/2021: Giá Đi Ổn Định

Tin Tức

Dự trữ đường:

Ngành đường đang chuyển đổi trở thành ngành cung cấp năng lượng tại Ấn Độ, cổ phiếu đường đang tăng tốt và các nhà phân tích vẫn lạc quan về ngành này. Trong khi một số cổ phiếu ngành mía đường chứng kiến ​​mức tăng gần 10% trong tuần trước, thì một số cổ phiếu công ty mía đường lớn lại tiếp tục tăng điểm trong phiên hôm nay.

Kịch bản thị trường:

Thị trường vẫn ổn định, không có biến động lớn nào được ghi nhận. Theo các nhà kinh doanh thị trường, bang Maharashtra Ấn Độ đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng. Trong khi đó ở Gujarat, Tamil Nadu và Karnataka, nhu cầu không thay đổi. Sự tăng giá ở nhiều nơi trong bang đã làm giảm nhu cầu về đường và giao dịch đường trong những ngày gần đây khiến giá đường đang chịu áp lực giảm giá.

Thị trường quốc tế: Kết thúc các phiên giao dịch ngày hôm qua: Vào thứ Sáu, giá đường đóng cửa thấp hơn do sản lượng đường đạt mức cao hơn ở Trung tâm phía Nam Brazil. Đường trắng London đóng cửa ở mức 454,70 USD / tấn giảm 8,60 USD trong khi đường thô trên Sàn giao dịch chứng khoán New York đóng cửa ở mức 17,66 cent / pound giảm 0,07 điểm.Thị trường hôm nay:Hợp đồng giao dịch trước tháng với Đường trắng London đang giao dịch ở mức $ 444,80 / tấn trong khi hợp đồng giao dịch với đường New York giao tháng trước ở mức 17,14 / lb

Phân Tích Kỹ thuật

Góc nhìn đường chart H1

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng hiệu chỉnh giảm trong thị trường hiện tại khi giá đã đánh mất vùng hỗ trợ 17.2 – 17.25. Với cấu trúc sóng hiệu chỉnh giảm hình thành hiện tại, giá sẽ nhanh chóng quay lại mốc 16.5 để tìm phản ứng tại vùng hỗ trợ vững trước đó. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp đường đi của Ngô.

+ Xu hướng chính trong ngày là xu hướng giảm

+ Các vùng kháng cự hiện tại là 17.8 – 18.

+ Có thể mở vị thế sell tại vùng giá 17.2x.

+ Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên sell tại vùng 17.2x. Hạn chế vào vị thế buy để tránh ngược xu hướng.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI CHI NHÁNH GÒ VẤP

Địa chỉ: 114/54 Đường Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://hanghoaphaisinh.vn/

Hotline: 0933.907.909